Công ty Cổ Phần Sơn Hải Phòng Số 2

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Sơn Hải Phòng số 2 thành lập năm 2007 (tên viết tắt: HPP2), là một thành viên của Tập đoàn kinh tế VLC, một tập đoàn kinh tế lớn mạnh của TP Hải Phòng. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng công ty đã được kế thừa truyền thống trên 50 năm sản xuất sơn từ Tập đoàn và sự hợp tác thành công với những hãng sơn nổi tiếng trên thế giới như: Chuguku - Nhật bản và Arsonsisi - Italy. Sứ mệnh của HPP2 là đem đến cho thị trường các sản phẩm Bột sơn tĩnh điện, Sơn trang trí nhà với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Năm 2008 HPP2 đã đầu tư 100 tỉ VNĐ xây dựng nhà máy tại KCN Tràng duệ trên diện tích 14.000 m2 với công nghệ thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín ở nước ngoài, công suất sản xuất 6.000 tấn/năm sơn bột, sơn trang trí các loại. Cùng với các kỹ sư hầu hết được trưởng thành từ trung tâm nghiên cứu, thí nghiệm của tập đoàn (trung tâm đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025) với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho thị trường sơn hiện nay.

Sản phẩm chính của chúng tôi là: Bột Sơn Tĩnh Điện mang thương hiệu Selac với công nghệ được chuyển giao từ hãng Arsonsisi của Italy nổi tiếng tại Châu Âu và trên thế giới. Các khách hàng của chúng tôi tín nhiệm, tin tưởng khi sử dụng sơn Selac trên sản phẩm của họ đặc biệt trong các ngành xây dựng, ôtô, xe máy, thiết bị, dụng cụ, bao bì, vật liệu sản xuất, đồ trang trí, đồ gia dụng,..

Bên cạnh sản phẩm Selac chủ lực, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm Sơn nước trang trí cho tường trong và ngoài nhà mang nhãn hiệu Semax, Vimax với công nghệ được nghiên cứu và hợp tác với các hãng sơn có tiếng tại Châu Âu và Châu á. Semax, Vimax đã và đang từng bước chinh phục các công trình hiện đại, mang lại sắc màu tươi mới, hiệu quả kinh tế cao cho đời sống xã hội hiện nay.

THÔNG TIN CÔNG TY

109 Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ