GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần bất động sản Đại Việt, nhãn hàng sơn Messi xin trân trọng mời Quý Anh/Chị có nhu cầu việc làm với mức thu nhập cao hãy quan tâm tới thư mời tuyển dụng này của chúng tôi.

Công ty Cổ phần bất động sản Đại Việt là một Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Đại Việt chuyên sản xuất các mặt hàng sơn nước, bột trét,… sản phẩm đã được phân phối tiêu thụ trên toàn quốc với thương hiệu, uy tín chất lượng được người Việt tin dùng.

Công nghệ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công suất hàng trăm triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột bả mỗi năm, kinh phí đầu tư nhiều triệu USD tại Khu Công Nghiệp Biên Giang, Hà Nội; KCN Phước Lý, Liên Chiểu,Đà Nẵng và KCN Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM. Đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Quy mô Công ty 500 người, phạm vi hoạt động trên 63 tỉnh thành trong cả nước và mở rộng thị trường ra nước ngoài như Trung Quốc, Lào, Căm Pu Chia, v.v… Hiện nay Công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ, thị trường ngày càng mở rộng và có chiều sâu.


TUYỂN DỤNG

3
Giám sát Bán hàng
Nhân viên Kinh doanh
Giám đốc Miền

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Quốc lộ 1A, Nghi Liên, Nghi Lộc, Nghệ An

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ