Công ty Cổ phần Sportsland Việt Nam

http://www.sportsland.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trong thời đại xã hội ngày nay , việc tập luyện thể thao để duy trì và tăng cường sức khỏe không còn là mối quan tâm của riêng giới trẻ mà nó đã trở thành nhu cầu thiết thực của mọi tầng lớp trong xã hội . Trong đó , việc chọn cho mình một thiết bị tập luyện thích hợp không phải là một vấn đề đơn giản khi hàng ngàn sản phẩm đang có trên thị trường khiến chúng ta không khỏi bối rối . Nắm bắt được nhu cầu xã hội thiết yếu đó , chúng tôi thành lập ra và mang trên mình sứ mệnh cung ứng cho thị trường những thiết bị tập luyện với chi phí tốt nhất cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo , mang đến cho bạn sự thoải mái khi tập luyện và dĩ nhiên là hiệu quả tập luyện cao nhất mà bạn mong muốn .

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và tận tâm với công việc , chúng tôi đã không ngừng nâng cao nghiệp vụ và kiến thức , nhằm mục đích mang đến cho khách hàng niềm vui và sự hài lòng . Trong suốt quá trình thành lập và phát triển đến ngày hôm nay , đã không ít lần tập thể công ty chúng tôi phải đối mặt với những khó khăn từ nền kinh tế biến động cho đến nhu cầu thị trường thay đổi . Tuy nhiên , bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng , chúng tôi đã vượt qua và đúc kết được những bài học kinh nghiệm quý giá trong việc phục vụ khách hàng cũng như không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ .

Ngoài việc đưa ra thị trường các thiết bị tối tân , hiện đại với giá cả hợp lý , chúng tôi còn có các dịch vụ thanh lý sản phẩm đã qua sử dụng , thanh lý phòng tập , bảo trì phòng tập và dịch vụ sửa chữa tính phí đối với các sản phẩm khác không do chúng tôi cung cấp . Tất cả những dịch vụ này đều nhằm mục đích mang đến một giải pháp trọn gói phục vụ cho khách hàng trong quá trình tập luyện . Với chi phí hợp lý mang lại hiệu quả cao , chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng bài toán kinh tế trong thời kỳ bão giá hiện nay .

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội