GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP SUMOTOR được thành lập từ tháng 6 năm 2016, là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xe máy, xe đạp điện.

Đứng trước nhu cầu nội địa hóa của các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp ô tô xe máy của chính phủ, SUMOTOR ra đời và phát triển với tư cách là công ty 100% vốn trong nước, cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài.

Với phương châm không ngừng cải tiến nhằm tạo niềm tin và vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng, SUMOTOR luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng có số lượng lớn. Với dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Đài Loan cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, đam mê với công việc đã góp phần tạo dựng chỗ đứng vững chắc của SUMOTOR đối với khách hàng và uy tín ngày càng cao trong ngành công nghiệp sản xuất xe máyxe đạp điện trong nước.

Song song với đó SUMOTOR cũng đã mạnh dạn đầu tư mua máy móc trang thiết bị tiên tiến nhất như máy kiểm tra chất lượng xe thành phẩm, các loại máy gia công khác nhằm chủ động trong quá trình sản xuất cũng như khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất, đáp ứng tiến độ cho khách hàng và thỏa mãn yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật của cục đăng kiểm việt nam.

SUMOTOR luôn xác định chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp, vì thế bên cạnh việc quản lý chất lượng chặt chẽ và cải tiến liên tục theo hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001:2008, SUMOTOR cam kết đầu tư đầy đủ các thiết bị đo cần thiết và hiện đại sử dụng trong việc đo lường với độ chính xác cao, kiểm tra tính phù hợp của sản phẩm. Tại các công đoạn, SUMOTOR trang bị cho nhân viên các thiết bị dưỡng kiểm để nhân viên tự đảm bảo chất lượng tại công đoạn.

Từ ngày thành lập, lãnh đạo của Công ty đã tích cực học hỏi phong cách, phương pháp quản lý của Nhật Bản như 5S, TPS và áp dụng vào công việc quản lý của doanh nghiệp. Cùng với sự đánh giá và hỗ trợ không ngừng từ khách hàng Nhật Bản, từ những chuyên gia đến từ các tổ chức Nhật Bản như JICA, JETRO, chúng tôi cam kết luôn cải thiện để tạo một môi trường sản xuất sạch đẹp, gọn gàng, an toàn cho nhân viên, mang lại năng suất và chất lượng trong hoạt động sản xuất.

Với hơn 2 năm hình thành và phát triển, SUMOTOR đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty phân phôixe máy.Với sự tín nhiệm của khách hàng và vốn kinh nghiệm tích lũy được trong suốt chặng đường đã qua, chúng tôi đang hướng tới mục tiêu "Trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xe gắn máy”.   

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 15 ngõ 99 đường Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ