CÔNG TY CỔ PHẦN SUN CAPITAL

https://sbs-group.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

SBS-Group chi nhánh công ty Sun Capital là công ty có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng – kinh doanh .

Triết lý hoạt động của chúng tôi là phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng, của cộng đồng, qua đó bảo đảm phát triển Công ty một cách bền vững, bảo đảm lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư, cổ đông của Công ty, bảo đảm môi trường làm việc và phát triển thuận lợi cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Giá trị – Sáng tạo”, SBS luôn chú trọng vào chất lượng công trình, chất lượng không gian sống, chất lượng dịch vụ và không ngừng đổi mới, kiến tạo cộng đồng nhân văn với môi trường sống năng động, hiện đại, tiện nghi, từ đó tạo nên giá trị sống bền vững cho quý khách hàng và cho xã hội.

Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành và giới thiệu ra thị trường những dự án nhà ở chất lượng nhất, tất cả các mục tiêu SBS hướng tới đều dựa trên sự hài lòng của quý khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản uy tín.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

55 Đường 41, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội