GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CPSXTMDV Mai Xá chính thức được thành lập ngày 05/05/2011, theo quyết định số 0310827872 ngày 05/05/2011 do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.

Trụ sở chính của công ty ở số 384/29 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Người sáng lập ra công ty Mai Xá là doanh nhân Lê Nguyễn Tuấn Minh. Ông là người rất yêu mến ngành dịch vụ đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng, Ông từng đi nhiều nơi trên thế giới để tìm hiểu về văn hóa ẩm thực của quốc gia vùng miền trên thế giới và cuối cùng Ông đã chọn văn hóa ẩm thực của Nhật Bản. Với khát khao tạo riêng cho mình một thương hiệu có sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa ẩm thực Việt Nam và văn hóa ẩm thực Nhật Bản nên vì lẽ đó Nhà hàng Kobe Teppanyaki đã được hình thành dưới sự hợp tác của ông Frankie Wu (Chủ tịch hiệp hội các nhà hàng Nhật tại Hong Kong) và Công ty CP SX TM DV Mai Xá. Nhà hàng chúng tôi có địa chỉ tại số 13A Tú Xương, Phường 7, Quận 3 , TPHCM. Điểm độc đáo của nhà hàng là thực phẩm tươi sống sẽ được chế biến ngay tại bàn của thực khách với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất. Với xu thế ngày càng phát triển của Công ty CPSXTMDV Mai Xá và mục tiêu hàng đầu của công ty là mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng và xã hội, Công ty đã tiếp cận và thành công trong việc hình thành sự liên kết kinh doanh với một trong những thương hiệu bánh mì lâu đời và nổi tiếng nhất Nhật Bản, đó là thương hiệu bánh mì RYOYU BAKERY. Tiệm bánh mì mang thương hiệu RYOYU BAKERY đầu tiên đã ra đời vào tháng 2 năm 2017, với quy trình sản xuất hiện đại cùng những chuyên gia làm bánh nổi tiếng người Nhật luôn cho ra đời những loại bánh ngon, chất lượng, đa dạng về chủng loại và là nguồn bổ sung vào thực đơn hàng ngày của thực khách được tốt nhất. Cửa hàng bánh mì RYOYU BAKERY có địa chỉ tại B1-K1 Megamall Vincom Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền Q2, TP HCM.

Trên đà phát triển đó, Công Ty chúng tôi ngày càng mở rộng và cho ra đời những chi nhánh mới, những thương hiệu mới, nhằm tiếp cận gần hơn với thực khách, giúp thực khách có được sự lựa chọn tốt và nhanh nhất.

Tại Công ty CPSXTMDV Mai Xá chúng tôi không chỉ tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, tinh thần hỗ trợ lẫn nhau mà còn tổ chức những chương trình đào tạo phát triển năng lực cho từng cá nhân nhằm đáp ứng cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của Công ty.

Những ứng viên có tâm hiếu và niềm đam mê mong muốn tham gia vào môi trường làm việc của Công ty, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo Email hoặc điện thoại.


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

384/29 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ