CÔNG TY CỔ PHẦN TADA EDTECH PLATFORM

https://tada.edu.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tada là tổ chức cung cấp giải pháp lớp học trực tuyến, cung cấp nền tảng hỏi đáp các chủ đề về giáo dục dành cho người dùng học sinh - sinh viên và giáo viên - giảng viên từ cấp Trung học Phổ thông đến Đại học và Sau Đại học.

Chúng tôi kết nối những người có nhu cầu học tập với các giáo viên bằng cách tương tác trên nền tảng online. Việc học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn bằng sử dụng các video và hình ảnh chất lượng cao từ đó khai thác tối đa tiềm năng của việc học. Song song đó cùng với đội ngũ các giáo viên, chuyên gia giảng dạy trên Internet sẽ tối ưu hóa và tiết kiệm thời gian, chi phí cho người học. 

Trên nền tảng Tada cung cấp không chỉ hỗ trợ việc giảng dạy và giải đáp thắc mắc 1:1 đơn thuần mà còn cho phép người học chụp ảnh các câu hỏi và vấn đề gặp phải lên trang cộng đồng để cùng thảo luận và đóng góp ý kiến tạo nên cộng động học tập sôi nổi. Với sự tối ưu trên không gian Internet, Tada còn hỗ trợ người dùng lưu tài nguyên, tài liệu một cách thông minh - ứng dụng được theo ngữ cảnh, tình huống cụ thể. Ngoài ra, chúng tôi đề cao công nghệ học tập cá nhân hóa, Tada cung cấp cho người dùng các khóa học cá nhân với nhiều nội dung hữu ích và giá trị dành riêng cho bản thân mình. 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lầu 14, Tòa Nhà Harbour View, Số 35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội