Công ty cổ phần tài chính công nghệ DRACO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

FINTECH DRACO CORPORATION là Tập đoàn kinh tế đa ngành kinh doanh các mảng: Tài Chính – Công Nghệ – Dịch Vụ, chuyên cung cấp dịch vụ gồm:

(1) Cho vay & đầu tư;

(2) Tư vấn tài chính kế toán;

(3) Tư vấn quản trị doanh nghiệp 360;

(4) Tư vấn chiến lược Digital marketing;

(5) Tư vấn chuyển đổi sổ doanh nghiệp (Digital transformation);

(6) Kiểm toán tái cấu trúc doanh nghiệp;

DRACO luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm gia tăng giá trị của tất cả các bên theo tiêu chí: “WIN – WIN”

Chúng tôi đã phát triển Sàn giao dịch tài chính theo mô hình Peer to Peer Lending & cung cấp các dịch vụ như: Tư vấn tài chính kế toán; quản trị doanh nghiệp 360; Digital marketing & tư vấn chiến lược marketing số; Tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp (Digital transformation) và Kiểm toán tái cấu trúc doanh nghiệp SMEs. Với sứ mệnh khơi thông nguồn vốn cho các doanh nghiệp, Tư vấn chuyển đổi số & kiểm toán tái cấu trúc cho các doanh nghiệp SMEs, FINTECH DRACO mong muốn góp sức nhỏ vào sự thịnh vượng cho các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt nam.

VISION: Tầm nhìn chiến lược của FINTECH DRACO trong 10 năm tới là trở thành một tập đoàn tài chính công nghệ hoạt động trên thị trường khối các nước Asian. Ngành nghề kinh doanh xương sống của Tập đoàn dựa trên các sản phẩm tài chính và công nghệ dành cho các doanh nghiệp SMEs trên nền tảng công nghệ số 4.0 trong nền kinh tế số chia sẻ toàn cầu

MISSION: Sứ mệnh của DRACO là đem lại một cuộc sống vương giả, an toàn và hạnh phúc cho khách hàng, đối tác, nhân viên, đồng thời góp phần vào sự thịnh vượng, ổn định, và phát triển của khu vực các nước Đông Nam Á (Asian) nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đội ngũ lãnh đạo và quản lý đều có số năm kinh nghiệm bình quân 10 năm. Được dẫn dắt bởi CEO ông Lại Anh Tuấn với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Ông có hơn 15 năm tham gia quản lý cao cấp trong ban điều hành của 3 ngân hàng: PGBANK HO, VIETABANK HO, VIETCAPITALBANK HO; và là CEO, Cố vấn chiến lược của nhiều tổ chức. Fintech Draco cung cấp các giải pháp tài chính thông mình, hiện đại gồm cho vay & đầu tư, dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp 360, Digital marketing & chiến lược marketing số, Chuyển đổi số doanh nghiệp (Digital transformation) và kiểm toán tái cấu trúc doanh nghiệp SMEs..v.v. theo định hướng ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại 4.0.

Slogan của công ty là “Giải pháp tài chính thông minh”, Tôn chỉ của hoạt động là “Tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín”. Draco mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp SMEs trong và ngoài nước.

THÔNG TIN CÔNG TY

18 Phú Giáo, Phường 14, Q5, Tp Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ