Công ty Cổ phần Tập đoàn AE

http://aecorporation.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Tập Đoàn AE (AE Corporation) là một trong những Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản đẳng cấp quốc tế hàng đầu, đầu tư và xây dựng hạ tầng công cộng, phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng của Việt Nam. Chúng tôi góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Thành lập năm 2016, Công ty Cổ phần Tập đoàn AE (AE Corporation) đã có bước phát triển thần tốc với hàng loạt các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng với các vai trò là Chủ đầu tư, đồng chủ đầu tư đặc biệt là Dự án khu đô thị sinh thái biển AE Resort Cửa Tùng, Quảng Trị có quy mô 50ha ...

Với chính sách “Con người là nhân tố kết nối thành công”, Tập đoàn AE luôn rộng mở và nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của các bạn để cùng phát triển. Trở thành nhân viên của các bạn để cùng phát triển. Trở thành nhân viên của Tập đoàn AE bạn không những được làm việc trong môi trường năng động, mức thu nhập tương xứng mà còn có cơ hội phát huy hết tài trí và khả năng của mình. Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên Tập đoàn AE để bạn thực sự trở thành Nhân tố kết nối thành công .


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 6, số 2, Ngõ 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội