Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông

tapdoanphuongdong.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập Đoàn Bất Động Sản Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Môi giới nhà đất Thổ cư ở địa bàn Hà Nội. 

Với tầm nhìn sẽ là một trong các đơn vị thuộc Top đầu trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Hà Nội trong 2 năm tới: Củng cố định vị lại doanh nghiệp hướng tới sự chuyên nghiệp và bài bản hơn trong dịch vụ môi giới, lấy lại lòng tin từ phía khách hàng với nghề môi giới. Đối với từng Chuyên viên Phương Đông tham gia lĩnh vực môi giới luôn phải xác định là nghề nghiệp của mình, mục đích để tạo ra giá trị cho xã hội, tạo ra giá trị cho từng khác hàng. Đến năm thứ 3 định vị Phương Đông Group sẽ là một một Tập Đoàn đa nghành xoay quanh hệ sinh thái Bất động sản Phương Đông.

Phương Đông cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến khách hàng mua bán nhà đất thổ cư trong và ngoài Hà Nội bao gồm cầu nối giá trị giữa người mua và người bán nhà, hỗ trợ các thủ tục pháp lý, tư vấn các giá trị liên quan đến ngôi nhà và nhu cầu thực của khách hàng. Phương đông còn cung cấp cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư bất động sản tài ba xuất chúng.

Khách hàng mua bán nhà sẽ được Phương Đông “Trao Giá Trị - Trọn Ước Mơ”

Khách hàng đầu tư sẽ được Phương Đông “Tạo Cơ Hội - Thanh Khoản Cao – Sinh Lời Lớn – Luôn Minh Bạch”

Hãy đến với Phương Đông Group để cảm nhận Hào Khí Phương Đông!

Đồng Hành Kiến Tạo – Xây Dựng Sự Nghiệp!


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa 17T4, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội