CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN AN HOLDINGS

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Tài Chính – Đầu tư Bất Động Sản Thiên Trường được thành lập bởi các Cổ đông là những Công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Đầu tư dự án, có năng lực Tài chính, kinh nghiệm quản lý, kỹ thuật và tổ chức kinh doanh. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty chúng tôi là đầu tư kinh doanh các dự án Bất động sản, hạ tầng các khu công nghiệp, sản xuất các mặt hàng nông, lâm sản và khai thác khoáng sản.

Công ty Thiên Trường Holding có đội ngũ quản lý, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại các trường Đại học uy tín trong nước và nước ngoài, có kinh nghiệm và có tính chuyên nghiệp cao trong việc triển khai thực hiện các dự án Đầu tư.

Với tiêu chí: “Chữ tín” làm phương châm phát triển, Công ty Cổ Phần Tài Chính – Đầu tư Bất Động Sản Thiên Trường sẽ phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trên mọi lĩnh vực đầu tư với mục tiêu đa ngành đa nghề. Những thành công của các công ty thành viên đã đạt được sẽ tạo nên nền tảng vững chắc cho Công ty phát triển trong nhiều lĩnh vực để đạt được mục tiêu trở thành một trong những công ty đầu tư có thương hiệu mạnh hàng đầu và tin cậy nhất tại Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Công ty Cổ Phần Tài Chính – Đầu tư Bất Động Sản Thiên Trường luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 42 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội