CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BOSSLAND CENTER

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn Bossland (Bossland Center) là một trong những tập đoàn phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm “Đầu tư đúng, Giá trị tăng”, Bossland Center đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng và coi việc phát triển đất nền, dự án là mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty.

Bossland  lấy chữ “Tín” làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ chính mình.

Bossland  đặt chữ “Tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp. Lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất.

Bossland  coi sáng tạo là sự sống của doanh nghiệp, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm và dịch vụ.

Bossland luôn đặt chất lượng và đúng tiến độ là tiêu chí hàng đầu, các mục tiêu đó trở thành một cam kết mạnh mẽ với khách hàng và là giá trị chiến lược cho sự tồn tại của Bossland.

Đầu tư phát triển dự án là một trong ba hoạt động cốt lõi của Bossland . Hệ thống được thành lập trên cơ sở định hướng phát triển chiến lược của tập đoàn, nhằm hoàn thiện quy trình đầu tư – xây dựng – phân phối các sản phẩm Bất động sản bao gồm: khu chung cư cao cấp phức hợp thương mại và dịch vụ, nhà ở đô thị, đất nền khu đô thị mói với chất lượng và giá thành tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Với khẩu hiệu “Cung cấp giá trị sản phẩm Bất động sản, nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc” Bossland Center đã và đang thi công nhiều công trình hạ tầng và cao tầng có quy mô lớn, đáp ứng yêu cầu cao về kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng mang đến giá trị sống đích thực cho mọi người.

Bossland xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất. Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm dịch vụ tinh hoa. (SĐT :0339265890 (My)

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

18, Nguyễn Hoàng, P.An Phú, Quận 2

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội