Công ty Cổ phần Tập đoàn BrainGroup

https://braingroup.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ra đời năm 1999, BrainGroup là tổ chức tư vấn và đầu tư thực tiễn vào các doanh nghiệp có tư duy phát triển bền vững, giúp doanh nhân và doanh nghiệp khẳng định sức mạnh cạnh tranh và nâng cao giá trị thương hiệu trên thị trường.

Theo BrainGroup, doanh nghiệp Việt Nam (DN) cần tập trung vào 3 yếu tố: (1) Sản phẩm; (2) Con người; (3) Hệ thống quản trị. Nhiều DN vẫn thiếu một trong 3 yếu tố trên nên sức cạnh tranh không cao, phát triển không bền vững. Để có sản phẩm tốt, con người có đủ năng lực, hệ thống vận hành mạnh, mỗi DN cần phải xây dựng, BrainGroup sẵn sàng đầu tư vào các DN về tài chính và hệ thống để mỗi DN đạt được sứ mệnh của mình.

Hiện nay BrainGroup đầu tư vào các DN thuộc các ngành: Giáo dục, Phòng khám, Chuỗi F&B, Thực phẩm, Nông sản sạch và các Startup đã trải qua 3 năm kinh doanh.

Các thành viên của BrainGroup gồm: BrainMark, BrainSoft, BrainCoach, BrainWork, BMG Business Training, Viện Quản trị Quốc tế và các Doanh nghiệp liên kết.

BrainCoach là thành viên của BrainGroup, chuyên đào tạo thực tiễn dành cho doanh nghiệp, mang tinh hoa quản trị thực hành đến với đội ngũ quản lý doanh nghiệp. BrainCoach giúp đội ngũ của doanh nghiệp cập nhật kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, bản lĩnh thực thi những mục tiêu lớn hơn nhằm giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

596 Nguyễn Đình Chiều, phường 3, quận 3

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội