Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ Unicloud (Unicloud Group)

https://unicloud.com.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Unicloud Group Tiền thân là Công ty CP Đầu tư Thương mại Sunshine Tech thuộc Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) được thành lập ngày 12/06/2016, Công ty CP Tập đoàn Công nghệ Unicloud hiện có hơn 300 thành viên tại trụ sở Hà Nội và chi nhánh TP HCM, cùng 2 công ty con là Unicloud Investment và Nanochip.

Unicloud sở hữu một hệ sinh thái Công nghệ toàn diện ứng dụng phủ khắp các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế như Tài chính Ngân hàng, Chứng khoán, Bất động sản, Smart & IoT, Kinh tế chia sẻ, Chính phủ điện tử, Unicloud luôn trăn trở với các thách thức thực tế và luôn cải tiến và cập nhật các giải pháp hàng ngày.


Tầm nhìn hướng đến Top 10 SEA và TOP 500 Tập đoàn Công nghệ Thế giới với 5,000 nhân sự tại ít nhất 10 quốc gia trên toàn cầu. Unicloud Group xây dựng môi trường khuyến khích nhân sự tìm tòi, chủ động nghiên cứu phát triển bản thân, người Unicloud không ngừng học hỏi để thích nghi với mọi thay công nghệ để luôn ở vị trí dẫn đầu. Mọi giải pháp Unicloud đưa ra luôn đề cao sự sáng tạo, sở hữu nhiều sáng chế tầm cỡ thế giới.


Unicloud chờ đón các nhân sự tiềm năng cùng tham gia giải quyết các bài toán khó, mang đến giá trị thực cải thiện chất lượng sống không chỉ của người Việt mà của toàn Thế giới.


Song hành cùng sự thành công của UNICLOUD là các đối tác chiến lược quan trọng như Tập đoàn Sunshine - Tập đoàn kinh tế đa ngành; Tập đoàn Bất động sản và Công nghệ tài chính KSFinance (KSF); Công ty Cổ phần Xây dựng Smart Construction Group (SCG); Tập đoàn Truyền thông và Giải trí quốc tế ODE; Đơn vị phát triển Bất động sản hàng hiệu Sunshine Homes (SSH).

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà Sunshine Center, số 16 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội