CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẤT VÀNG PHÚ CƯỜNG

http://phucuonggroup.net

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Phú Cường (Phu Cuong Group) được thành lập đầu năm 2015 với vai trò Nhà đầu tư tài chính của các công ty thành viên trong tập đoàn, với tổng số vốn điều lệ hơn 1000 tỷ đồng.

Khởi đầu từ năm 2015 bằng một doanh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ, đến nay Công ty đã liên tục phát triển và trở thành một Tập đoàn lớn với nhiều công ty thành viên và đa lĩnh vực, đa ngành nghề.

Thương hiệu Phú Cường đã chiếm một vị thế trong ngành truyền thông quảng cáo, công nghệ thông tin và đặc biệt trong những năm gần đây Phú Cường đang tiếp tục mở rộng các lĩnh vực mới như: Sản xuất phim truyền hình, phim điện ảnh, Dược phẩm - Mỹ phẩm. Cùng với sự phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của khu vực và cả nước, Tập đoàn Phú Cường đã chủ động hoạch định những bước chiến lược dài hạn, đảm bảo sự phát triển năng động phù hợp với xu thế phát triển hài hòa bền vững tất cả đang chuẩn bị cho sự kiện IPO lên sàn chứng khoán trong năm 2022.

 Hiện nay, Tập đoàn Phú Cường tập trung vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh sau đây:

    1. Truyền thông: Quảng cáo; Tổ chức sự kiện và Sản xuất phim.

    2. Sản xuất và cung ứng Dược Phẩm - Mỹ Phẩm.

    3. Cung cấp giải pháp Công nghệ, chuyển đổi số và sản xuất Game

    4. Kinh doanh Bất động sản Số.

Tập đoàn Phú Cường luôn tự hào là nơi hội tụ của những người có tâm, có tầm cùng chung một mục tiêu phấn đấu để đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất kinh doanh và tạo ra lợi ích cho các cổ đông, khách hàng và đối tác.

Tập đoàn Phú Cường là điểm đến đáng tin cậy cho tất cả khách hàng, đối tác từ khắp nơi trên thế giới vì lợi ích chung trong quan hệ thương mại và hợp tác song phương.

Địa chỉ công ty

Tầng 43 tòa nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội