CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG Á ĐÔNG HPP

http://adonghpp.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

*Tập đoàn Á Đông HPP trước đây là Công ty cổ phần xây dựng Hoàng Gia Việt Nam, với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật có trình độ, đội ngũ công nhân lành nghề, có thiết bị thi công chuyên dụng đồng bộ và hiện đại.

*Tập đoàn Á Đông HPP đã được các chủ đầu tư nhà nước cũng như các chủ đầu tư tư nhân quan tâm tạo điều kiện cho Công ty tham gia thi công nhiều công trình giao thông – thuỷ lợi, cấp thoát nước, công trình dân dụng và công nghiệp trên địa bàn cả nước.

*Với mong muốn xây dựng những công trình chất lượng, chắc chắn nhất, chúng tôi lựa chọn những vật liệu tốt nhất và những thiết kế luôn được cập nhật liên tục.

*Đội ngũ Kĩ Sư, Kiến Trúc Sư trẻ, táo bạo và đầy sáng tạo của Tập đoàn Á Đông HPP sẽ mang đến có ngôi nhà của bạn những thiết kế hoàn hảo, tối ưu, tinh tế.

- Thi công công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi: Sở hữu được đội ngũ kỹ sư lành nghề dày dạng kinh nghiệm. Á Đông HPP sẽ đem đến những giá chất lượng đối với các công trình.

- Tư vấn đầu tư công trình trong và ngoài nước: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ lành nghề, dồi dào kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

- Đầu tư Khu đô thị, khu công nghiệp, Resort và năng lượng:  Bằng khát vọng và chiến lược phát triển bền vững, Á Đông HPP là nhà đầu tư uy tín nhất trong phân khúc Resort nghĩ dưỡng cao cấp và khu đô thị.

- Sản xuất, thương mại thiết bị và vật liệu xây dựng: Á Đông HPP luôn là điểm tin cậy và sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành cho các Nhà đầu tư và các Đơn vị xây dựng khi mua thiết bị và VLXD.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

299B11 Khu Biệt Thự Sông Giồng, Đường Thân Văn Nhiếp, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội