Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn DEKKO

https://www.dekko.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko tiền thân là Công ty TNHH Phúc Hà, được thành lập ngày 09/1/1998. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, từ một Công ty tư nhân với số vốn nhỏ, lĩnh vực chủ yếu là thương mại Ống và phụ kiện ngành nước.

Cùng với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản về công nghệ, chất lượng sản phẩm thì hệ thống nhân sự cũng được đặc biệt coi trọng. Đến nay, Tập đoàn Dekko đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh Ống và phụ kiện nhựa hàng đầu Việt nam. Hiện tại, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko đang sở hữu 3 nhà máy với năng lực sản xuất lớn, với hệ thống gần 20 chi nhánh và hàng 1000 đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước.

Các sản phẩm của Dekko: Ống và phụ kiện chịu nhiệt PPR; Ông và phụ kiện nhựa u.PVC; Ống và phụ kiện nhựa HDPE đường kính đến φ1.200 mm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, CH Áo – theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) với chất lượng cao, bền, mẫu mã đẹp, đáp ứng được tất cả nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp./.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Trụ sở chính: Lô 2-4-5, Khu CN Nam Thăng Long, Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội