TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18:00 đến 20:00 ngày 25/10/2021 (thứ 2). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần Tập đoàn edX

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn edX được thành lập ngày 28/09/2004, hoạt động theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân. Công ty mẹ là công ty cổ phần Tập đoàn edX, đầu tư và kinh doanh thông qua các công ty thành viên là các công ty con và công ty liên kết, hỗ trợ nhau tạo nên một hệ sinh thái kinh doanh trực tuyến hoàn chỉnh, liên tục cải tiến, phù hợp với mọi sự thay đổi của kinh doanh toàn cầu. 

edX là tập đoàn đầu tư kinh doanh trực tuyến toàn cầu, chuyên về đầu tư xây dựng, tích hợp và khai thác các hệ sinh thái kinh doanh trực tuyến lớn trên thế giới như Alibaba, Amazon, Google, Facebook, ebay, Rakuten,... giúp mọi người có thể học tập, làm việc, kinh doanh và giải trí tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào mình muốn. 

Tháng 3 năm 2016, edX trở thành đại lý uỷ quyền chính thức của Tập đoàn Alibaba tại Việt Nam chuyên về hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam xuất khẩu trực tuyến qua hệ sinh thái: Alibaba.com, 1688.com, Taobao.com, Tmall.com, Aliexpress.com.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 4B, tòa T6-08, số 643A Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ