Công ty cổ phần Tập đoàn Golf quốc Gia Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Năm 2016, công cuộc xây dựng Hệ sinh thái quý tộc GolfGroup nổ tiếng pháo đầu tiên bằng Siêu thị Golfcity, showroom Thế giới gậy cũ ra mắt với mục tiêu mang lại những sản phẩm gậy golf mới, gậy lướt tốt nhất đến những golfer mới bắt đầu chơi. Thay vì tập golf bằng những sản phẩm gậy rác, chúng tôi mang đến golfers một sự lựa chọn xứng tầm với chính bản thân họ, thể hiện sự trân trọng với những gì mà chính khách hàng của chúng tôi đã đánh đổi để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi vậy, khách hàng của GolfGroup xứng đáng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, được tư vấn tận tâm nhất.  

  

Giai đoạn năm 2017 - 2018, lần lượt các thương hiệu Siêu thị phụ kiện Golf, Honma store ra đời nhằm tạo không gian chuyên sâu hơn để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của Golfers.  

  

Tháng 7 - 2019, đánh dấu mốc chuyển mình vượt bậc với sự hợp tác thành công của GolfGroup và nhà thiết kế Hoàng Gia Anh Quốc Mr.John Levis để tạo nên thương hiệu thời trang Charly Golf - Đẳng cấp Hoàng Gia Anh.   

  

Không chỉ dừng lại ở đó, năm 2020 sẽ là năm bùng nổ sự ra mắt của 2 thương hiệu thời trang Golf cao cấp bậc nhất tiếp theo mà GolfGroup đã dày công nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong suốt 2 năm qua.  

  Siêu thị GolfGroup là hệ sinh thái đầu tiên dành cho giới quý tộc mà chủ tịch Bằng Nguyễn cùng những người cộng sự đã tập trung chuẩn bị từ 2015-2017, ráo riết nhất từ năm 2018-2019.  

  

Năm 2019 đánh dấu sự hợp nhất chính thức của các thương hiệu đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường gồm có: Golfcity, Thế giới gậy cũ, Honma store, Charly Golf, Thế giới golf 3D, GolfGroup Academy, Golf Kids Plaza, Golf Queen,... 

golftimes.vn/thy-kenichi-best-seller-kenichi-5-sao-18-bo-gay-lien-tiep-trong-thang-16383.html?fbclid=IwAR2jO-BUOsjplNllMXE-xrg0uNxN9fIrvlq00KwzMgdQj0-TWm7lquGw38c

http://thuongtruongvaphapluat.com/content-sales-golf-dang-khong/


 

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa Bắc Hà Lucky, 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ