CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỒ GƯƠM

hoguomgroup.com

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Tập đoàn Hồ Gươm (HOGUOM GROUP) là một khối liên kết giữa các xí nghiệp trung ương của Nhà Nước trong lĩnh vực dệt may, từ khi được cổ phần hóa năm 1992 đã hoạt động, phát triển thành công thêm nhiều lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Giáo dục, nông nghiệp công nghệ cao....

HOGUOM GROUP đóng nhiều vai trò khác nhau : sảnxuất , xuất nhập khẩu và là một mạng lưới tiêu thụ bán buôn hay bán lẻ rộng khắp . Các hoạt động của HO GUOM GROUP được đa dạng hóa từ : đầu tư , sản xuất , cung cấp nguyên liệu đến việc kinh doanh tiêu thụ sản phẩm đều tuân theo Pháp luật Việt Nam.

Phương châm của chúng tôi là tồn tại và phát triển cùng khách hàng . Giai đoạn hội nhập với các tổ chức nước ngoài như AFTA , WTO sắp tới đây , công ty trong tiến trình đầu tư của mình sẽ đổi mới và nâng cấp công nghệ . Chúng tôi cũng xem xét đến việc mở rộng sản xuất , nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng hóa các sản phẩm của mình để đáp ứng các yêu cầu to lớn và và cấp thiết của các khách hàng trong và ngoài nước .

Tuyển dụng

Nhân Viên Kỹ Thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HỒ GƯƠM

Địa chỉ công ty

Tầng 10, HOGUOM PLAZA, 102 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội