CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOMECARE HOÀNG MINH

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Homecare Hoàng Minh tự hào trở thành một phần trong quá trình xây dựng cuộc sống chất lượng và kiến tạo không gian sống hạnh phúc cho gia đình bạn!  
 Lịch sử hình thành
    Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh. Mang tâm thế mỗi lần dọn dẹp là một lần gột rửa bản thân, hướng tới sự hoàn hảo - đội ngũ chuyên viên vệ sinh của chúng tôi dọn dẹp với tất cả sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng ngóc ngách, dọn sạch mọi vết bẩn, loại bỏ những ẩm mốc, sắp xếp mọi sự lộn xộn: mang đến trạng thái tuyệt vời nhất cho không gian sống cho mỗi khách hàng. Để có một cuộc sống thư giãn, thoải mái và tận hưởng, không thể thiếu một chốn về sạch sẽ tinh tươm. Một căn nhà gọn gàng sẽ phản ánh một tâm trí không lộn xộn của gia chủ; một không gian thoáng mát sẽ thể hiện tâm hồn thư thái, dễ chịu. Nơi ở sạch sẽ chính là một phần lớn tạo nên chất lượng cuộc sống tốt.
 Dịch vụ của chúng tôi
• Tổng vệ sinh chuyên sâu
• Dọn vệ sinh định kỳ
• Vệ sinh sau xây dựng
• Spa tủ giầy, túi xách
• Sắp xếp, spa tủ quần áo
• Diệt khuẩn, diệt côn trùng
 Giá Trị Cốt Lõi 
    Trong một xã hội đang ngày càng trở nên giàu có và được chuyên môn hoá, một dịch vụ giúp việc gia đình thực sự chuyên nghiệp và chất lượng, là điều nhiều người chúng ta đang cần và sẽ ngày càng cần nhiều hơn. Tôi cùng đội ngũ của mình chia sẻ một mục tiêu chung: đó là xây dựng và phát triển một mô hình giúp việc gia đình thực sự hiệu quả với chất lượng cao cấp vượt trội, mang lại nhiều lợi ích hơn cho cả khách hàng và người lao động. Bằng tâm huyết, sự tìm tòi và sự kiên nhẫn, chúng tôi đang nỗ lực từng ngày tạo nên điều đó”. “Cá nhân tôi cũng là một phụ nữ có gia đình, có con nhỏ và bận rộn với những bộn bề cuộc sống. Thấu hiểu những điều khó khăn trong môi trường đô thị hiện đại, tôi mong muốn Hoàng Minh sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất và đặt trải nghiệm, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu!
 Tầm nhìn sứ mệnh
     1. Đội Ngũ Nhân Viên Được Đào Tạo Bài Bản, Chuyên Nghiệp
    Tại Homecare Hoàng Minh, từng nhân viên được đào tạo theo quy trình chuẩn hóa, mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng.
     2. An Tâm Đến Từng Chi Tiết
    Khi bước vào căn nhà của bạn, không chỉ làm sạch, chúng tôi còn lựa chọn hóa chất tẩy rửa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
     3. Thời Gian Làm Việc Nhanh Chóng & Linh Hoạt
    Chúng tôi trân trọng từng phút giây quý khách tin tưởng. Chính vị vậy, đội ngũ khảo sát & nghiệp vụ luôn cố gắng hoàn thành tỉ mỉ với thời gian nhanh nhất.
     4. Chăm Sóc Khách Hàng
    Homecare Hoàng Minh muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt hành trình giữ gìn môi trường sống trong lành, sạch sẽ.
Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thành Công Của Homecare Hoàng Minh!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 2, tháp A, tòa nhà Helios Tower, số 75 phố Tam Trinh, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội