Công ty Cổ phần Tập đoàn Khiêm Thành Linh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần tập đoàn Khiêm Thành Linh – Chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại Khiêm Thành Linh có trụ sở chính tại thôn Nghi Lương, xã Lương Tài, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, tiền thân là chuyên về lĩnh vực xây dựng, mặc dù cũng đã trải qua nhiều bước thăng trầm, nhưng luôn mong muốn xây dựng một trung tâm thương mại tại quê nhà để bà con có thể hưởng các tiện ích ngay tại địa phương mà không cần phải đi đâu xa.

Mặc dù,đây là một lĩnh vực kinh doanh mới, nhưng bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ, nhân viên, chúng tôi đã chèo lái để xây dựng thành công trung tâm thương mại và đưa vào hoạt động trong dịp tết nguyên đán tân sửu – năm 2021.   

Tôn chỉ và mục tiêu của tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi là “Chất lượng – hiệu quả – phát triển trường tồn”

và thông điểm chúng tôi muốn nhắn gửi đến bà con quê hương là trung tâm thương mại sẽ là điểm đến của mọi gia đình

Dịch vụ kinh doanh của chúng tôi đáp ứng cơ bản đầy đủ nhu cầu của người dân trong cuộc sống gồm: Siêu thị, đồ điện máy, đồ ăn, đồ uống, khu vui chơi và trong thời gian tới sẽ triển khai thêm giáo dục, rạp chiếu phim, spa, yoga và các ngành dịch vụ hấp dẫn khác.

Vị trí địa điểm xây dựng trung tâm thương mại Khiêm Thành Linh là xây dựng tại một vùng quê – điểm cuối của huỵên Văn Lâm nên cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng, với sự cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên mang lại cho người dân một dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất thì sẽ nhận lại được nhiều niềm tin và sử dụng dịch vụ thường xuyên của mọi người.

Để đạt được tôn chỉ, mục đích trên, cách tiếp cận của Công ty đã xác định là:

Với khu siêu thị luôn đa dạng tất cả các mặt hàng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Khu thời trang, chúng tôi mang nhiều thương hiệu chỉ có ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là: Nike, adidas, may 10, Canifa nhưng giá cả thì ưu đãi và hấp dẫn.

Khu đồ ăn là nẩu nướng (BBQ) lẩu nước, gà rán như KFC luôn là những hàng nhập trong ngày, tươi ngon nhất để phục vụ bà con quê hương và khách thập phương.

Ngoài ra, khu vui chơi tại tầng 7 là khu vực được công ty đầu tư nhất cho các cháu nhỏ ở địa phương, sạch sẽ, giá vé vừa phải để các cháu được đi chơi mỗi cuối tuần như bao bạn nhỏ ở thành phố.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi, góp ý của khách hàng để hoàn thiện tốt hơn dịch vụ của mình.

THÔNG TIN CÔNG TY

Thôn Nghi Lương, Xã Lương Tài, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ