Công ty Cổ phần tập đoàn LD Hồng Thái - GoGo

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn liên doanh Hồng Thái GoGo được thành lập ngày 16/06/2006 . Địa chỉ của chúng tôi là Tầng 3, số 135, phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam.

Công ty hoạt động chính trong các lĩnh vực: Xuất khẩu gỗ ván bóc, ván ép sang thị trường Châu Á, Châu Âu..., xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; Khai thác, chế biến, sản xuất và kinh doanh đồ gỗ văn phòng, gia đình, trang thiết bị trường học ..., tư vấn xây dựng, thiết kế nội, ngoại thất ... Đặc biệt công ty chúng tôi tập trung khai thác, chế biến và xuất khẩu các loại ván ép, ván ép bằng Keo Gỗ, kẹo cao su, dầu gỗ ... Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kiểu dáng, chi tiết kỹ thuật và chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.

Cơ sở sản xuất của công ty chúng tôi bao gồm: Nhà máy chế biến gỗ dán đặt tại huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ - gần nguồn cung cấp nguyên liệu gỗ với hàng ngàn ha rừng và nguồn lao động có tay nghề phong phú; Công ty chúng tôi cũng có nhà máy số 1 tại thôn Chư Hoa, xã Thượng Mỗ, huyện Đan Phượng, thủ đô Hà Nội, Việt Nam với một máy móc hiện đại và quy mô lớn để sản xuất tích cực nhất cũng như duy trì quy trình sản xuất ổn định để đáp ứng các khách hàng lớn .

TUYỂN DỤNG

3
Nhân viên Kinh doanh Xuất nhập khẩu
Nhân viên Kế toán
Nhân viên Kinh doanh Xuất nhập khẩu

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 135, phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ