CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEDIC GROUP

1000+ nhân viên
16 người theo dõi

Giới thiệu công ty

MEDIC GROUP

Trên hành trình xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group luôn lấy sứ mệnh ""trao giá trị, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người"" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.

Được thành lập năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group đã không ngừng phát triển, từng bước khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực tại Việt Nam.

Với ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Medic Group đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực làm đẹp Việt Nam. Đặt chữ TÍN và TÂM làm kim chỉ nam, trong tương lai, Medic Group hy vọng sẽ chiếm trọn sự tin tưởng từ các đối tác cũng như khách hàng trong nước và trên thị trường quốc tế.

Hành trình tìm kiếm viên kim cương màu xanh cao quý

Hành trình 3 năm xây dựng của Medic được vun đắp từ đam mê, nhiệt huyết của từng cá nhân hợp lại tạo nên một Medic vững chắc như hiện tại.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, công ty Cổ phần Tập đoàn Medic Group tập trung hướng tới phát triển con người và khách hàng từ đó xây dựng nguồn nhân lực, trụ cột kinh doanh cốt lõi tập trung vào các ngành thẩm mỹ, y tế, giáo dục và nhiều ngành nghề khác.

* Sứ mệnh:

Trao giá trị, mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người

Trong cuộc sống hiện đại, vất vả với công việc xã hội và gia đình nhiều người phụ nữ ít có thời gian chăm lo bản thân. Thấu hiểu được nỗi trăn trở đó, Medic Group cho ra đời Hệ thống Viện thẩm mỹ quốc tế Medic Skin ra đời với mong muốn mang đến cho mọi người những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả, chuẩn y khoa. Quan trọng hơn hết chính là tìm được “phiên bản hoàn hảo nhất” của chính mình.

Tầm nhìn:

- 2023: tổng số chi nhánh là 50 chi nhánh, bắt đầu đặt dấu mốc những cơ sở đầu tiên ở nước ngoài

 - 2025: Xây dựng bệnh viện phi lợi nhuận: Để mọi người có thể dễ dàng được tiếp cận với các phương pháp điều trị hiệu quả từ thân đến tâm, nâng cao chất lượng cuộc sống cho 

người bệnh

 - 2028: Xây dựng trường học phi lợi nhuận giúp nâng cao kỹ năng, phát triển toàn diện cho học sinh

 Để định hướng, tầm nhìn này được thực hiện thì mỗi cá nhân trong gia đình Medic 

chính là một mắt xích cho sự thành công đó. Sự nỗ lực, phấn đấu, trách nhiệm và nhiệt huyết sẽ mang Medic ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

* Giá trị cốt lỗi: 

- Tận tâm với khách hàng

- Chủ động, học hỏi và sáng tạo

- Chịu trách nhiệm 100%

- Trung trực

- Tích cực

- Biết ơn


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Nhà số 6, ngách 3 Ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội