Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh

http://myhanhgroup.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) được hình thành và phát triển với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Nghiên cứu, trồng Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; Sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh; Cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông; Đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái; Spa Dược liệu Sâm.

Với giá trị cốt lõi

Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu, trong mỗi lĩnh vực hoạt động, chúng tôi luôn tâm huyết và nỗ lực đem đến cho Khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc.

Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

Luôn coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ CBNV, tạo môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và phát triển, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của MHG.

MHG cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tối đa hóa giá trị đầu tư và gia tăng giá trị cho cổ đông, mang lại sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên, góp phần vào sự phát triển của xã hội và đất nước.

TẦM NHÌN

Xây dựng và phát triển MHG trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.

SỨ MỆNH

Bảo tồn và phát triển giá trị quý giá của Sâm Ngọc Linh, nâng tầm chất lượng cuộc sống của con người với những sản phẩm dịch vụ cao cấp và công nghệ tiên tiến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

39 Nguyễn Quốc Trị, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội