CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

Www.ngocthienglobaljsc.com

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Ngọc Thiên Global thành lập năm 1999 tại Việt Nam và là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh kim loại màu và khoáng sản. Tập đoàn hoạt động trong 2 lĩnh vực kinh doanh chính: Công nghiệp và Công nghệ với giá trị vốn hoá thị trường đạt gần 100 triệu USD.

Với ngành công nghiệp mũi nhọn, trong đó tập trung thu gom nhập khẩu bình ác quy, kim loại màu,  phế liệu điện tử, xử lý rác thải, sản xuất chì thỏi, đồng thỏi, kim loại màu, nhựa, tập trung xuất khẩu kim loại màu cung cấp nhiều thị trướng lớn trên trên thế giới, trong nước và nước ngoài như: Trung Quốc, Ấn Độ, Lào, Campuchia, Singapore,...với sản lượng lớn 20000 tấn/năm. Tập Đoàn Ngọc Thiên Global dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất, tái chế, phân phối và tự hào là đơn vị uy tín, luôn đem đến chất lượng dịch vụ hiệu quả cho khách hàng, đối tác.

Dưới sự thống nhất và quyết tâm của ban lãnh đạo, đội ngũ công nhân viên trong tập đoàn, cùng các chính sách phát triển doanh nghiệp của Đảng, Nhà nước, các ban ngành chức năng tại các địa phương sở tại, Tập Đoàn Ngọc Thiên Global hiện có 30 công ty con và hệ thống cơ sở hạ tầng tại 5 tỉnh thành trên cả nước.

Do nhu cầu mở rộng quy mô và phát triển nhiều dự án, Tập đoàn luôn chú trọng đến việc tuyển dụng các vị trí và phát triển nhân lực ở các mảng sản xuất, kinh doanh, công nghệ - kỹ thuật, tài chính - đầu tư, pháp chế. 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 2, toàn T7, KĐT Times City, Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội