CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN OGO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

OGO Group được thành lập năm 2021 tại Hà Nội, gồm 3 đơn vị trực thuộc:

1. Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Công nghệ cao CNC

2. Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CNC Quốc tế Bali

3. Công ty Cổ phần Học viên Ngôi sao Livestream

 Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Công nghệ cao CNC ra đời với mục tiêu là đơn vị cung cấp sản phẩm thiên nhiên an toàn, tốt cho sức khỏe. Chúng tôi hiểu rắng scs khỏe là quý giá nhất. Với nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng, CNC sẽ trở thành đơn vị sản xuất sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

 Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CNC Quốc tế Bali mang sứ mệnh tạo ra sinh thái các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng.

 Công ty Cổ phần Học viên Ngôi sao Livestream được định hướng trở thành nơi đào tạo chuyên nghiệp cho những nhà bán hàng theo mô hình kinh doanh hệ thống, tọa dựng kiến thức nền tảng cho những ai muốn bán hàng online.

OGO Group đã có những bước phát triển vượt bặc, trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam. Trên đà phát triển đó. OGO Group vươn mình phát triển mạnh mẽ ra thế giới.

Các sản phẩm của Tập đoàn có thể kể đến như: Nước giặt Bali; Răng miệng Bali; Xịt phụ khoa Bali; Nano Curcumin, và những sản phẩm chất lượng trong tưởng lai sẽ được ra mắt. Ngoài ra OGO Group còn là nới đào tạo kinh doanh hệ thống với những chuyên gia bán hàng online hàng đầu tại Việt Nam.


THÔNG TIN CÔNG TY

Căn 4NV4B - 10 The Manor Central Park , Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ