CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ONESGROUP - DỰ ÁN DRAGON VALLEY

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ONEsGROUP được thành lập vào năm 2020, chọn cho mình tầm nhìn và sứ mệnh khác biệt trong thị trường “Vacation Ownership” tại thị trường Việt Nam, chúng tôi phát triển nhiều khu nghỉ dưỡng, điểm đến do ONEsGROUP đầu tư, liên kết và phát triển.

TẦM NHÌN: Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch Sở Hữu Kỳ Nghỉ hàng đầu Việt Nam, góp phần xây dựng thói quen & hình thành văn hoá “mỗi năm một tuần nghỉ hạnh phúc “ cho các gia đình Việt

SỨ MỆNH: Mỗi năm một lần, trở thành người bạn đồng hành, bền vững và đáng tin cậy cho các gia đình Việt trong những chuyến đi nghỉ dưỡng “Tuần Nghỉ Hạnh Phúc”.

DRAGON VALLEY là thương hiệu của Công ty Cổ Phần Tập đoàn ONEsGROUP phát triển và xây dựng mô hình du lịch nghỉ dưỡng đang là xu hướng trên thế giới.

Với thông điệp “ươm yêu thương, lớn cùng năm tháng”, và tầm nhìn Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch Sở Hữu Kỳ Nghỉ hàng đầu Việt Nam, Tập Đoàn ONEsGROUP không ngừng sáng tạo, đầu tư phát triển dự án du lịch, ứng dụng công nghệ mới, liên kết cùng những điểm du lịch hàng đầu trong và ngoài nước. Phấn đấu đến năm 2030 ONEsGROUP sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch Sở Hữu Kỳ Nghỉ tại Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

602 Phạm Văn Đồng, Khu phố 3 , Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ