TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sailfish

https://sailfish.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

VỚI SAILFISH GROUP, "IPO LÀ CON ĐƯỜNG TẤT YẾU CHO MỌI DOANH NGHIỆP"

▶Sailfish Group là tập đoàn Công nghệ đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình Quỹ đầu tư Venture Builder với mức Vốn điều lệ là 339 tỷ VNĐ. 

▶Hoạt động trên phân khúc thị trị trường Fintech, IoT, Blockchain, Công nghệ thông tin, Sailfish Group có một hệ sinh thái các công ty thành viên phát triển và bùng nổ như:

- Bytesoft Việt Nam - Đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng Blockchain vào công nghệ phần mềm tại Việt Nam

- Reavol - Nền tảng nội dung số hàng đầu

- Langro - Ứng dụng học ngôn ngữ thông dụng cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh

- BVote - Nền tảng bình chọn uy tín cho các cuộc thi tầm cỡ và giải pháp họp cổ đông trực tuyến cho các doanh nghiệp lớn

▶Với tư duy kiến tạo doanh nghiệp vĩ đại “IPO là con đường tất yếu của mọi doanh nghiệp”, Sailfish Group sẽ tìm kiếm và nuôi dưỡng các ý tưởng kinh doanh tiềm năng; xây dựng doanh nghiệp thành công, sử dụng tối ưu nguồn lực, nguồn nhân sự tài năng và công nghệ. Đồng thời, IPO từng công ty một cách có hệ thống.

- Sứ mệnh của Sailfish là xây dựng một nền tảng mở và thông minh, nơi tích hợp toàn bộ những ứng dụng tiện lợi nhất. Chính vì thế chúng tôi luôn xây dựng một văn hóa doanh nghiệp tạo niềm tin, tinh thần đoàn kết và một môi trường gắn kết giữa toàn thể CBNV để tạo nền móng vững mạnh cho sự phát triển hiện tại và tương lai.

-------------------- 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội