Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Đại Việt

http://sondaiviet.com.vn/

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Sơn Đại Việt là Công ty cổ phần chuyên sản xuất và kinh doanh sơn trang trí và không ngừng tìm tòi phát triển thêm sản phẩm mới, lĩnh vực mới.

Sau khi tiếp cận sản phẩm tảo xoắn tại Nhật Bản, được tìm hiểu, nghiên cứu, tham quan mô hình sản xuất, công nghệ nuôi trồng, chế biến của đối tác tại Nhật Bản, chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu triển khai dự án dưới sự giúp sức của những chuyên gia đầu ngành nghiên cứu về Tảo xoắn tại Việt Nam là: GS Nguyễn Lân Dũng và cộng sự. Để đạt được giá trị vô cùng to lớn giúp ích cho loài người đúng như đánh giá của các nhà khoa học chúng tôi phải nỗ lực hết mình để tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật vào nuôi trồng, chế biến Tảo xoắn với công nghệ hiện đại nhất cho ra sản phẩm chất lượng nhất. Theo đánh giá từ cơ quan quản lý nhà nước, các ngành khoa học, các chuyên gia đầu ngành và đặc biệt từ khách hàng, đối tác, chúng tôi là đơn vị duy nhất nuôi trồng, chế biến, phát triển thành công nhất vi tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã có hai nhà máy có quy mô lớn đi vào hoạt động tại Bắc Giang và Thanh Hóa, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục mở rộng đầu tư thêm bốn dự án mới tại Yên Bái, Quảng Ninh, Khánh Hòa và Bình Thuận có tổng mức đầu tư lên đến hàng tỷ USD đạt tiêu chuẩn GMP.

Hiện nay, chúng tôi đang sản xuất và cung cấp trên thị trường nhãn hiệu Tảo xoắn Spirulina NAMI, DAVI, SUMI với nhiều dạng: Tảo viên, tảo bột, tảo cốm, viên nang, dạng gel, tảo tươi.

Để đạt đến thành công như hiện nay chúng tôi đã hợp tác, liên kết chặt chẽ với đối tác Nhật Bản để sản xuất được các sản phẩm tảo có chất lượng cao, khẳng định được uy tín, thương hiệu trên thị trường. Sản phầm Tảo xoắn Spirulina Sumi của chúng tôi đã có mặt 63/63 tỉnh thành và đã xuất khẩu ra thị trường quốc tế.


Trụ sở chính: Tòa nhà Đại Việt, Km14, Ql6, P.Phú Lãm, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

Nhà máy Thanh Hóa : QL 1A, Hoằng Phú, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Nhà máy Bắc Giang : QL 1A, Minh Sơn, Hữu Lũng, Lạng Sơn

Cơ sở Hà Nội : KCN Biên Giang, P.Biên Giang, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Cơ sở Phú Thọ : Phù Ninh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ

Cơ sở Hải Phòng : Đông Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Cơ sở Quảng Ninh : Yên Thọ, Đông Triều, Quảng Ninh

Cơ sở Nghệ An : QL 1A, Nghi Liên, TP Vinh, Nghệ An

Cơ sở Đà Nẵng : Đ.Lê Hiến Mai, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Cơ sở Bình Định : QL 1A, Xã Phước Lộc, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định

Cơ sở Hồ Chí Minh : Đ.Tx 31, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở Cần Thơ : Đ.Hoàng Quốc Việt, P.An Bình, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

• Tầm nhìn:

Luôn luôn là doanh nghiệp đứng đầu tại Việt Nam về uy tín, chất lượng, giá cả, trong lĩnh vực tảo xoắn “Siêu thực phẩm vàng”.

Là đơn vị có quy mô nuôi trồng, sản xuất và cung cấp các sản phẩm Tảo xoắn chất lượng cao tại Việt Nam.

Là đơn vị có nhiều sản phẩm chiết suất có nguồn gốc từ tảo xoắn Spirulina Việt Nam đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống con người.

Xây dựng đội ngũ nhân sự, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp khác biệt đối thủ.

• Mục tiêu:

Phải đáp ứng đủ điều kiện để từng người dân Việt Nam đều có khả năng sử dụng được sản phẩm Tảo xoắn Spirulina SUMI

Nâng cao sức khỏe, nâng tầm Người Việt về ngoại hình cũng như trí tuệ, kéo dài tuổi thọ, nâng cao sức khỏe người già từ sản phẩm đầy tính nhân văn.

Xây dựng ngành nuôi trồng và chế biến kinh doanh tảo xoắn Việt Nam trở thành ngành công nghiệp có doanh thu hàng tỷ USD, trở thành một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà Đại Viêt, km14 QL 6, Thanh Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội