Công ty cổ phần tập đoàn Vietshine

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vietshine là doanh nghiệp đến từ Việt Nam được thành lập từ ngày 27 tháng 4 năm 2018. Tiền thân của Vietshine Group là Công ty Cổ phần hợp tác và đầu tư An Bình, hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng xây dựng, bất động sản, vận tải. Cuối năm 2019, dịch Covid 19 bùng phát toàn cầu với những diễn biến phức tạp gây ra sự khan hiếm khẩu trang và thiết bị y tế. Nắm bắt được tình hình đó, một cuộc họp cổ đông lớn đã diễn ra và rất nhanh chóng, dự án sản xuất khẩu trang y tế được tất cả các cổ đông thông qua và triển khai nhanh chóng. 

Hiện tại, công ty đang hoạt động dự án sản xuất khẩu trang y tế với sự áp dụng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ 200-300 công nhân lành nghề và thấu hiểu tầm quan trọng của việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh trong tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. 

Công ty đã phê duyệt giấy Chứng nhận đăng ký địa điểm kinh doanh đạt tiêu chuẩn sản xuất thiết bị y tế được Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội thông qua. Với quy mô hệ thống nhà xưởng hiện đại hơn 1000m2 cùng hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến đạt Quy chuẩn quy trình sản xuất, sản phẩm khẩu trang y tế đã được cấp chứng chỉ ISO 13485:2016 về chất lượng sản phẩm y tế, giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS cho khẩu trang 3 và 4 lớp của Bộ Y tế, giấy chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu CE, giấy chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Mỹ, giấy chứng nhận tiêu chuẩn KFA của Hàn Quốc

Về kế hoạch chiến lược cho tương lai, Vietshine Group hướng tới đội ngũ cán bộ, công nhân viên đạt 200 – 300 người, sản lượng đạt 1000 thùng/ngày với tiêu chuẩn chất lượng đăng ký sẽ xuất khẩu thành công sang thị trường các nước như châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc,… trong tương lai. Trong thời gian tới, ngoài khẩu trang y tế, bộ phận nghiên cứu của Vietshine Group cũng đang nghiên cứu và sẽ đưa vào sản xuất rất nhiều sản phẩm, thiết bị y tế khác nhau tiêu chuẩn cao, cung cấp cho thị trường châu Âu và Mỹ.

Với tầm nhìn thương hiệu, Vietshine Group sẽ có tên tuổi trên thị trường trong nước và quốc tế để trở thành một tập đoàn kinh tế giàu mạnh của quốc gia.

TUYỂN DỤNG

3

THÔNG TIN CÔNG TY

Toàn HH2, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ