Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình (HBC)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Khởi nghiệp từ năm 1987, trải qua bao thăng trầm chuyển mình của non sông Việt Nam, Hòa Bình tự hào được góp một phần nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa đất nước. Suốt dọc chiều dài từ Bắc chí Nam, Hòa Bình đã để lại biết bao dấu ấn của mình bằng những công trình bền vững được dựng xây bởi những bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống.

Trong hành trình "Chinh phục đỉnh cao", Hòa Bình đã có những bước tiến thần tốc trong khi vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng: Từ thi công những công trình nhà ở, Hòa Bình đã trở thành một trong những nhà thầu tổng hợp hàng đầu Việt Nam; Từ vai trò của một nhà thầu phụ cho các nhà thầu nước ngoài: Kumho, Doosan, Posco E&C, Kajima, Taisei,...Hòa Bình đã mạnh mẽ vươn mình khẳng định thương hiệu trong vai trò tổng thầu của những dự án có quy mô, tầm vóc quốc tế.

Ngày nay, Hòa Bình được biết đến là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top hàng đầu nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam và tự hào là nhà thầu xây dựng duy nhất trong cả nước 5 lần liên tiếp được chọn tham gia chương trình Thương hiệu Quốc gia. Môi trường làm việc tại Hòa Bình được Anphabe và Nielsen đánh giá là "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam".

Các ứng viên quan tâm có thể truy cập vào website của Công ty Hòa Bình (hbcg.vn) để biết thêm chi tiết về các vị trí đang cần tuyển.

Tel: 028-39325030 - Ext: 212

Fax: 028-39302097

E-mail: tuyendung@hbcg.vn

Website: http://www.hbcg.vn/

TUYỂN DỤNG

15
Chuyên Viên Bim - Mep
Chuyên Viên Khối Lượng
Chuyên Viên Shopdrawing
Chuyên Viên Hợp Đồng
Giám Sát Thi Công Công Trường
Giám Sát Hse Công Trường
Nhân Viên Qs Công Trình
Nhân Viên QA -QC Công Trường
Nhân Viên Shopdrawing Công Trường
Trưởng Nhóm Shop Drawing
Giám Sát Mep Công Trình
Kỹ Sư Thiết Kế Mep
Kỹ Sư Thiết Kế Kết Cấu
Kỹ Sư Shop Drawing

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ