Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

“Với khẩu hiệu: “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng”, Vietmec group phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu về dược phẩm, y tế, làm đẹp…. Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vietmec group không ngừng nỗ lực và phấn đấu trở thành Tập đoàn Y Dược hàng đầu Việt Nam, vươn lên tầm quốc tế.”

“Vietmec group cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dược phẩm, dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với chất lượng cao nhất. Bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp, nâng cao chất lượng sống của mọi người là tôn chỉ của Vietmec group.”

Với nhân viên: Vietmec group không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, cơ hội phát triển cao và mang đậm nét văn hóa chung của tập đoàn. Bên cạnh đó, tập đoàn tạo cơ hội học tập, trau dồi kĩ năng, nâng cao nghiệp vụ cho từng nhân viên.

Với cộng đồng xã hội: Quy mô ngày càng mở rộng trên toàn quốc và vươn ra thế giới để giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp một cách toàn diện. Đồng thời đẩy mạnh các chương trình xã hội mang tính nhân văn nhằm chia sẻ trách nhiệm cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện.

Chỉ trong gần một thập kỉ hình thành và phát triển, từ một số công ty nhỏ lẻ, đến nay Vietmec group đã trở thành một tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn đã có rất nhiều chi nhánh đã được đưa vào hoạt động trên khắp cả nước và dành được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng.

Với mục tiêu tiên phong, Vietmec group  đã có và triển khai kế hoạch tái cơ cấu nhằm đưa các cơ sở về Dược phẩm, Phòng khám, là,m đẹp theo hướng chuyên sâu và đẩy mạnh chất lượng dịch vụ vươn tới đẳng cấp 5 sao. Đến năm 2020 Vietmec group  phấn đấu trở thành 1 trong 10 công ty hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Đây là mục tiêu đầy thử thách nhưng với quyết tâm và lòng nhiệt huyết cùng sự tin tưởng của khách hàng, Vietmec group  luôn tự tin và nỗ lực hết mình để hiện thực hóa những mục tiêu, chiến lược đã đề ra.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 18, tòa nhà Viwaseen, Số 48 đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ