Công ty Cổ phần TC Advisors

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chia sẻ của Tổng Giám ĐốcTầm nhìn sứ mệnhNhững cột mốc đáng nhớThông tin ban lãnh đạoCá nhân xuất sắc

Bàn về giá trị cốt lõi của TCA

TCA kinh doanh không phải để kiếm tiền. TCA kiếm tiền để có thể tiếp tục kinh doanh, tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình.

Sứ mệnh tối thượng các cổ đông theo đuổi khi lập ra TCA là để giúp 100% người dân Việt Nam được chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính. Và để thực hiện điều đó, các cổ đông không thể hành động một mình, mà cần 1 cộng đồng Doanh nhân chung tay đồng hành. Điều đó dẫn đến sứ mệnh thứ hai, là tạo ra một thế hệ doanh nhân trẻ, tận tâm mang tới những giá trị cho khách hàng và cống hiến cho xã hội.

Chúng tôi hiểu rằng, đây là một con đường dài và sẽ có nhiều thử thách, dẫn tới phần thưởng xứng đáng. Đặc biệt trong bối cảnh ngành nghề mà chúng tôi đang hoạt động, dù đã có mặt ở Việt Nam hơn 20 năm, nhưng góc nhìn của xã hội vẫn còn chưa thiện cảm. Để thay đổi điều này cần có những hành động quyết liệt, táo bạo và khác biệt. Trên cuộc đời này, thử hỏi có thứ gì xứng đáng mà không cần trải qua con đường dài và nhiều thử thách?

Thử thách luôn luôn đến, mùa đông giá rét luôn luôn đến, càng lên cao, gió càng lớn… Để vững vàng trước các thử thách thì Doanh nghiệp cần thiết kế, xây dựng và gìn giữ những giá trị cốt lõi, như là trụ cột để giữ vững căn nhà trước bão tố và có thể xây ngày càng cao lên hơn nữa. Đó là những giá trị không được phá bỏ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù là lúc kinh doanh đang thuận lợi nhất cũng như khi gặp nhiều thách thức nhất.

Tôi nghĩ rằng, việc những nhà đầu tư, những đối tác, những khách hàng và thành viên đồng hành cùng chúng tôi hiểu rõ những giá trị, tại sao chúng tôi lại chọn chúng để cùng nhau xây dựng và giữ gìn là vô cùng quan trọng. Tôi sẽ cố diễn giải chúng một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất trong bức thư này.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 16, TNR Tower, 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ