CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TECOTEC HCM

Công ty thành viên TECOTEC Công Thương được thành lập với nhiệm vụ cung cấp thiết bị hiện đại hóa Ngành Ngân hàng và mở rộng thị trường bán lẻ Thiết bị dụng cụ đo lường tại Việt Nam. Chúng tôi được 2 thương hiệu nối tiếng thế giới lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam là Olivetti (Italia) và Glory (Nhật Bản).

2013: Thành công tại thị trường LÀO

TECOTEC Lào được thành lập đặt tại: Đường Caison, Bản Sivilay, Huyện Xaythany, Thủ đô Viêng Chăn, Cộng hòa DCND Lào.

Liền trong 6 tháng đầu năm, TECOTEC giành được liên tục 7 Hợp đồng đấu thầu Quốc tế của WB tại Bộ Nông nghiệp và Bộ Giáo dục Lào với tổng giá trị trên 5 triệu đô la Mỹ.

Nửa cuối 2013, Trạm Kiểm soát Tần số Viễn thông Lào có giá trị gần 2 triệu đô la Mỹ do Chính phủ Việt Nam tài trợ cho Chính phủ Lào được TECOTEC lắp đặt tại Viêng Chăn đã khẳng định vị thế của TECOTEC tại thị trường này trong thời gian ngắn kỷ lục - 1 năm.

2014: Đạt giải thưởng “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013”

TECOTEC vinh dự được Ban tổ chức giải thưởng “Thương mại Dịch vụ Việt Nam – Vietnam Top Trade Services Awards 2013” bình xét là một trong những “Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013” lần thứ VI do Bộ Công thương tổ chức.

Nằm trong top 90 Doanh nghiệp Thương mại Dịch vụ tiêu biểu 2013, TECOTEC đã khẳng định hiệu quả trong hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm dịch vụ, khẳng định thương hiệu uy tín trên thị trường trong những năm qua.