Công ty Cổ phần Thẩm mỹ viện Aura

https://thammyaura.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ VIỆN AURA

Ngành nghề hoạt động: Làm đẹp, spa với các dịch vụ chất lượng hàng đầu từ Hàn Quốc nên đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ quý KH.

1. Tầm nhìn: “Kiến tạo và khai thác hệ sinh thái tiêu dùng cho phụ nữ Việt”

Trở thành đơn vị kiến tạo và khai thác hệ sinh thái các sản phẩm cho phụ nữ đội tuổi từ 22 đến 45 bao gồm các mảnh ghép: Làm đẹp, mỹ phẩm, trang sức, đào tạo nghề và hệ thống tiện ích Mẹ & Bé.

2. Sứ mệnh: “Nơi kiến tạo và nhân bản giá trị”.

Chúng tôi thấu hiểu đích đến cuối cùng trong bất kỳ dịch vụ và sản phẩm kinh doanh nào cũng là giá tri, giá trị đó không chỉ nằm ở giá trị sử dụng mà còn nằm ở giá trị về mặt cảm xúc, tinh thần, nằm ở tính nhân văn trong hoạt động kinh doanh. Aura lấy thước đo giá trị là sự hành phúc của nhân viên và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nan cho toàn hệ thống hướng tới thông qua nhưng tôn chỉ và nguyên tắc trong kinh doanh của mình.

3. Giá trị cốt lõi: Tâm - Tuệ - Tầm - Tín

Lấy chữ Tâm làm gốc trong mọi hành vi trong Doanh nghiệp của Aura, luôn không ngừng học hỏi và mở rộng vùng kiến thức để tăng Trí tuệ cho từng cá nhân con người Aura thông qua các chương trình đào tạo thường kỳ, các đợt tập huấn tay nghề chuyên sâu. Có được Tâm - Tuệ ắt sẽ có Tầm để tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng, đó chính là Tín.

4. Triết lý vận hành : “ Cùng chung tay để Cùng tỏa sáng”

Mọi thành tựu của cá nhân sẽ làm cho thương hiệu Aura ngày càng tỏa sáng, sự tỏa sáng đó không những mang lại vị thế trên thị trường mà còn mang lại quyền lợi về cả vật chất lần tinh thần cho những con người đang ngày đêm gắn bó cho sự phát triển của Công ty.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

172a, ĐƯỜNG 3/2, Phường Hưng Lợi, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội