Công ty Cổ phần Thế giới cửa Châu Âu (Karawindows)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Thế Giới Cửa Châu Âu (Karawindows) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất các sản phẩm về cửa và là Nhà phân phối độc quyền của hãng nhôm Hueck - CHLB Đức tại Việt Nam. Với sự hợp tác trong việc chuyển giao công nghệ kỹ thuật hiện đại từ Châu Âu và phối hợp với các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng - kiến trúc, công ty đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn như Tràng An Complex, Nam Đô Complex, Minori Village, TMS Grand City (Vĩnh Phúc), Phoenix Tower (Bắc Ninh) và rất nhiều dự án biệt thự cao cấp trên toàn quốc.


Karawindows cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu, đặc biệt là từ CHLB Đức: Sản phẩm cửa sổ, cửa đi, các sản phẩm từ kính như kính hoa đồng, kính điện, cabin tắm kính, lan can kính, cửa lưới chống côn trùng... Karawindows đem đến các sản phẩm cửa âm trần - sàn - tường với kích thước siêu lớn, đem lại tầm nhìn 'không giới hạn', phù hợp với cả kiến trúc tân cổ điện và hiện đại. Đặc biệt, loại cửa 'mở vẫn cách âm’ độc đáo – Hueck Lambda SA từ CHLB Đức là một trong những sản phẩm nổi bật của Karawindows đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường.


Với hệ thống nhân sự giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất hiện đại được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, Karawindows cam kết đem tới các sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả thực tế sử dụng, đặc biệt là giá thành hợp lý tạo ra sức cạnh tranh trên thị trường.

THÔNG TIN CÔNG TY

Km9 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ