Công ty Cổ phần thế giới xe điện

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thông tin chung

Tên giao dịch: Công ty Cổ Phần Thế Giới Xe Điện.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102906160 do sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 11/9/2008

Địa chỉ trụ sở chính: 213 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng làm việc: Lô 3-E9 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Số nhân viên: 100 – 150 người

Website: http://thegioixedien.vn

Email tuyển dụng: tuyetnt@thegioixedien.vn

Lịch sử

- 2013: Showroom ‘thegioixedien.vn‘ được biết đến là một showroom xe điện có tiếng tại Hà Nội. Với sự chuyên nghiệp và uy tín, các showroom đã trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng không chỉ trên thị trường Hà Nội mà còn phục vụ rất nhiều khách hàng – đại lý trên toàn quốc.

- 2015: Hệ thống siêu thị xe điện chính hãng thegioixedien.vn được Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Thăng Long tham gia góp vốn đầu tư thành lập nên Công ty Cổ phần Thế giới Xe điện

- Đến Nay: Hệ thống siêu thị xe điện chính hãng thegioixedien.vn đang được mở rộng, phát triển không ngừng trở thành hệ thống bán lẻ xe điện lớn nhất thị trường Hà Nội và khu vực Miền bắc.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh nỗ lực hướng mọi người chuyển sang sử dụng xe đạp điện – xe máy điện cũng như cùng chung tay với mọi người nhằm bảo vệ môi trường. Thế Giới Xe Điện – Hệ thống siêu thị xe đạp điện, xe máy điện chính hãng đã ra đời với mục tiêu mang tới giải pháp, cung cấp phương tiện XANH thân thiện với môi trường. Mọi sản phẩm có mặt tại các showroom thegioixedien.vn đều đạt đầy đủ các tiêu chí như : an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí.

Phương trâm của chúng tôi là luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đem lại cho khách hàng sự hài lòng, sự thoả mãn và sự thích thú khi sử dụng sản phẩm của Thế Giới Xe điện

Với phương trâm và sứ mệnh nói trên Thế Giới Xe Điện đang nỗ lực không ngừng để trở thành hệ thống bán lẻ xe điện hàng đầu Việt Nam để đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường xanh.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 1 Mạc Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ