Công ty Cổ Phần The Open House - Toong

http://toong.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Nếu bạn tìm kiếm một công việc lặp lại hàng ngày với những điều bạn đã biết thì đây không phải công việc dành cho bạn.

Toong là nhà phát triển môi trường làm việc đầu tiên tại Việt Nam và khu vực Đông Dương, sau gần 5 năm tự khởi nghiệp, chúng tôi đã kiến tạo một chuỗi các môi trường làm việc là sự kết hợp giữa sáu yếu tố: kiến trúc, sinh thái, văn hoá, nghệ thuật, công nghệ và con người. Mạng lưới của chúng tôi hiện đã có mặt tại Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn, Viêng Chăn - Lào và đang phát triển mới tại Đà Nẵng, PhnomPenh - Campuchia. Khách hàng của chúng tôi là những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nhiều quy mô, lĩnh vực, tới từ các quốc gia và lục địa khác nhau. Họ tìm đến chúng tôi không phải vì thiếu chỗ ngồi làm việc mà họ tìm kiếm môi trường làm việc có khả năng khiến họ trở nên tốt hơn.  

Chúng tôi tin rằng, một xã hội phát triển chỉ có thể được tạo nên bởi những cá nhân giàu lòng trắc ẩn, khiêm nhường, không ngừng nỗ lực để học và thực thi những điều mới mẻ có ý nghĩa. Vì thế, tại Toong, không có chỗ ẩn náu cho những cá nhân ích kỷ, thiếu sự chính trực và ỷ lại.  

Hãy gia nhập đội ngũ của Toong nếu bạn có cùng quan điểm với chúng tôi, để cùng nhau phát triển và tạo dựng những giá trị mới. Thông tin tham khảo thêm: www.toong.asia 
 

 

If you are looking for a repetitive and monotonous job that refuses to push past your limits, this might not be an ideal job for you.

Toong is the first work environment developer in Vietnam and Indochina. Since its establishment 5 years ago, Toong has pioneered a model of wholesome work environment by interweaving architecture, ecology, art, technology and community. Our network of work environment expand across Hanoi, Nha Trang, Ho Chi Minh City, Vientiane (Laos) and subsequently in Da Nang and Phnom Penh (Cambodia). Our clientele varies greatly, from individuals to businesses and organizations of wide-ranging size and industry, coming from different parts of the world. They select Toong not for merely physical workspace, but for a better work environment that nurtures personal transformation.  
 

We believe that a thriving, decent society is driven by compassion, humble, and conscientious people, who embrace a growth mindset and aspire to learn more and do better. Thus, at Toong, we provide no refuge for egocentric individuals, those who lack integrity and independence.  

Join our team if you find our belief resonating with yours, and together we can grow and create new values. For further information, please visit www.toong.asia 

 

 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Trụ sở: Tầng 3, số 8 Tràng Thi, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội