Công Ty Cổ Phần Thể Thao Quốc Tế Vindia

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tiền thân của VINDIA là Công ty cổ phần thể thao Quốc tế Việt Ấn, thành lập năm 2013 bởi Grand Master Gurdev Singh tại Việt Nam. Đầu những năm 2013, Việt Ấn tập trung đầu tư vào lĩnh vực sức khỏe với thương hiệu chiến lượng ban đầu là Shivom Yoga & Dance. Đến tháng 1/2019 đổi tên thành Công ty cổ phần thể thao quốc tế VINDIA, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi là VINDIAGROUP.

VINDIA là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Giáo viên Yoga chuyên nghiệp, chuyên môn đạt chuẩn Quốc Tế với hệ thống bằng cấp của tôt chức Yoga Alliance và được công nhận bởi Liên đoàn yoga Việt Nam. Bên cạnh đó VINDIA còn cung cấp cho cộng động Yogi mọi miền Việt Nam hệ sinh thái sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày 15/01/2013, Công ty cổ phần thể thao quốc tế Việt Ấn được thành lập với thương hiệu Shivom Yoga & Dance đầu tiên là sự giao thoa của 2 nền văn hóa Việt Nam - Ấn Độ. Mang bản sắc tinh hoa của Ấn Độ cổ xưa tới đất nước Việt Nam xinh đẹp để con người nơi đây được thụ hưởng những giá trị thiêng liêng của nhân loại trên con đường rèn luyện TÂM-THÂN-TRÍ.

Shivom Yoga & Dance với những nền móng đầu tiên vững chắc đã có bước tiến lớn, trở thành đơn vị đầu tiên tổ chức các khóa đào tạo giao viên Yoga quốc tế chuyên nghiệp, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện của cộng đồng Yoga Việt Nam lúc bấy giờ. Được sự tín nhiệm của cộng đồng, Công ty đã mở rộng cơ sở và quy mô trung tâm Shivom Yoga & Dance, đây là bước ngoặt đầu tiên đánh dấu sự phát triển bùng nổ của thương hiệu.

Năm 2015 đơn vị đầu tiên tổ chức giải đấu Yoga chuyên nghiệp toàn quốc: Giải Yoga cúp Việt Ấn 2015 tại Hà Nội; Giải Yoga thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2015 tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 2016 đăng cai tổ chức Giải Yoga Châu Á lần thứ 6 với 17 nước tham gia, là đơn vị đầu tiên tổ chức giải yoga tầm cỡ quốc tế.

Với sự thách thức của bối cảnh kinh tế lúc bấy giờ, công ty đã vượt qua giai đoạn khó khăn khủng khoảng trong công việc phát triển thương hiệu lớn mạnh.

Năm 2017 mở rộng quy mô chuỗi hệ thống Shivom Yoga & Dance

Cơ sở 1: Tầng 03, số 59 Hoàng Cầu, Đống Đa, TP.Hà Nội

Cơ sơ 2: Số 192 Trần Đại Nghĩa kéo dài, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 9, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Cơ sở 4: Số 68 Lê Hồng Phong, TP.Bắc Giang

Cơ sở 5: Tầng 5, số 46 Trần Hưng Đạo, TP.Quảng Ngãi.

Mở rộng hệ thống nhượng quyền

Cơ sở 6: Đường Tự Đức, Khu Bắc Lê Lợi, TP.Đồng Hới, Quảng Bình.

Cơ sở 7: Tầng 2 Tòa nhà N3 ngõ chợ Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Cơ sở 8: Tầng AM2 tòa Icon 4, Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Cơ sở 9: Sun Sport Complex, mặt bằng 530, Khu đô thị Nam, P.Đông vệ, TP.Thanh Hóa

Với xu hướng thay đổi sự trải nghiệm của người tập luyện Yogi; sự cạnh tranh giữa các đơn vị đào tạo và Yoga ngày càng gay gắt hơn. Shivom Yoga & Dance đã chuyển mình chuẩn bị cho diện mạo mới dựa trên mục tiêu chiến lược kinh doanh phù hợp trong thời kỳ của nền cách mạng công nghệ 4.0

Đến tháng 1/2019 công ty đổi tên thành Công ty cổ phần thể tháo quốc tế Vidia, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi là VINDIAGROUP. Với mong muốn đem đến cho cộng đồng hệ sinh thái về sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 71 b Đường Số 9 F361 An Dương- Tây Hồ - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ