CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN KIM AN

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Ông Nguyễn Châu Long – Giám đốc Công ty CP Thiên Kim An cho biết, dự án thành lập nhà máy đầu tiên sản xuất hạt nhựa sinh học, túi nhựa phân hủy sinh học, với thành phần chính là PLA, PBAT, và tinh bột mì, sẽ được triển khai ở Khu công nghiệp thuộc tỉnh Long An , hoặc Bình Dương, hoặc Tây Ninh ( Việt Nam) , với công suất 10.000 tấn/năm.

Đây là dự án hướng đến mục tiêu chuyển giao công nghệ hiện đại, giúp Việt Nam sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường thông qua quy trình khép kín trong nước. Bên cạnh đó, nhà máy sẽ góp phần khắc phục tình trạng một số ít doanh nghiệp nhựa Việt Nam sản xuất sản phẩm phân hủy nhưng hầu hết đều nhập nguyên liệu từ nước ngoài. Theo kế hoạch, nhà máy sẽ hoàn tất thủ tục đầu tư trong năm nay để tiến hành xây dựng nhà máy và đi vào sản xuất vào năm 2020-2021, sau khi có các chứng nhận quốc tế cũng như trong nước về hạt nhựa sinh học Cty đã sản xuất

Đây sẽ là nhà máy nhựa phân hủy sinh học đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời là nhà máy mẫu cho các nhà máy tiếp theo sử dụng công nghệ cao mà các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Nhựa TP.HCM đầu tư. Theo kế hoạch, sẽ có tổng cộng 01 nhà máy, gồm các phân xưởng :

– PHÂN XƯỞNG SẢN XUÂT HẠT NHỰA SINH HỌC

– PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT BAO BÌ SINH HỌC

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

55/7 Cống hộp Rạch Bùng Binh, Phường 09, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội