CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CƠ KHÍ THẦN THÁP VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tại thị trường trong nước, lĩnh vực Gạch không nung đang là lĩnh vực được chính phủ ưu tiên và là ngành hót trong vòng 5 năm tới. Việc các tập đoàn Trung Quốc gia nhập vào thị trường Việt Nam và cung cấp các dây chuyền sản xuất gạch Không nung đang khiến cho thị trường xây dựng trở nên tấp nập, đồng thời đem lại lợi nhuận cao cho Doanh nghiệp cũng như mức lương thưởng, phần trăm hoa hồng hấp dẫn cho đội ngũ Kinh doanh của công ty - Công ty TNHH thiết bị cơ khí Thần Tháp (SHENTA) Quảng Tây thành lập vào năm 1973, là nhà máy chuyên chế tạo thiết bị sản xuất gạch xi măng cốt liệu sớm nhất Trung Quốc. Sau nhiều thập kỷ tạo dựng sự nghiệp và nỗ lực, công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp công nghệ cao từ nghiên cứu sản phẩm, chế tạo sản xuất, và dịnh vụ sáu bán hàng. Diện tích nhà máy Thần Tháp chiếm 40.000m2, kỹ sư cao cấp có hơn 20 người, nhân viên kỹ thuật có hơn 200 người, công suất chế tạo thiết bị của nhà máy Thần Tháp chúng tôi trên 500 bộ /năm.

Công ty trú trọng xây dựng kế hoạch phát triển thị trường: năm 2008 đạt đuợc chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2008, liên tục mấy năm nhận được bằng danh dự “ trọng hợp đồng, giữ chữ tín”. Công ty Thần Tháp (SHENTA) lấy kỹ thuật làm hàng đầu trong ngành nghề, công nghệ chế tạo tinh vi, chế độ quản lý chặt chẽ và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo trở thành một nhà cung cấp có uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng mới.


Khách hàng của nhà máy thần tháp trải khắp Trung Quốc; thiết bị được xuất khẩu sang các nước và các khu vực trên thế giới như: Đông Nam Á (Việt Nam, Thái Lan,...), Châu Phi, Châu Đại Dương,vv..., nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của khách hàng trong nước và nước ngoài.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Phòng 401B, Vinaconext1, số 289a Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ