CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN SIMON VIỆT NAM

https://simon.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP TBĐ Simon Việt Nam - tiền thân là Công ty CP Tam Kim một trong những công ty tiên phong trong ngành sản xuất và cung ứng các sản phẩm chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED, đèn chiếu sáng và thiết bị điện đô thị / công nghiệp, thiết bị vật tư cấp thoát nước, … trên thị trường Việt Nam hơn 28 năm qua.

Được chính thức thành lập từ năm 2021 trên cơ sở hoạt động liên doanh hợp tác chuyên ngành với Tập đoàn Simon (Tây Ban Nha) có bề dày lịch sử phát triển thiết bị điện hơn 100 năm qua. Simon Việt Nam hiện có đội ngũ nhân sự trong nước và quốc tế đông đảo, có trình độ chuyên môn cao.

Tại thị trường nội địa, Công ty CP TBĐ Simon Việt Nam đã thiết lập hơn 600 nhà phân phối và 2000 đại lý trải dài khắp 3 miền Bắc Trung Nam. Riêng tại thị trường quốc tế, sản phẩm của công ty được xuất khẩu và hiện diện tại các nước Đông Nam Á, và qua kết hợp với Tập đoàn Simon trong tương lai, hướng đến thị trường khó tính như Châu Mỹ và Châu Âu.

Đến với môi trường làm việc tại Simon Việt Nam là đến với sự giao thoa độc đáo giữa văn hoá truyền thống phương Đông cùng chủ nghĩa sáng tạo phương Tây, tạo nên một tư duy làm việc đầy cuốn hút để thể hiện được cái tôi cá nhân trách nhiệm, cùng một không gian làm việc cởi mở sáng tạo cho mỗi cá nhân và đội nhóm.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 4, Tòa Nhà TFL, Y12 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội