CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TCE

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Thiết bị và Dịch vụ TCE là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ cho các công trình thi công nền móng, xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, cầu đường, các dự án thủy điện & nhiệt điện, cảng biển, cảng sông và cảng hàng không trên toàn quốc.

TCE cung cấp đồng bộ, đầy đủ các dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng, như: Bán hàng, tư vấn đầu tư, tư vấn sử dụng thiết bị hiệu quả, dịch vụ cho thuê, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp linh phụ kiện chính hãng và hỗ trợ tài chính (5S).

TCE là nhà phân phối độc quyền cùng với các dịch vụ trước và sau bán hàng cho các dòng sản phẩm chất lượng cao như máy khoan cọc nhồi, cẩu bánh xích , cẩu bánh lốp, thiết bị bê tông, thiết bị làm đường của TẬP ĐOÀN SANY tại Việt Nam.

Để đa dạng hóa sự phục vụ công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đã qua sử dụng của các hãng nổi tiếng trên thế giới như KOBELCO, SUMITOMO, HITACHI, IHI, KOMATSU, KATO, CATERPILAR, LIEBHERR, …,

Trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty, với phương châm “Công nghệ phù hợp, giải pháp tối ưu” chúng tôi luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo với sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả và giá thành hợp lý nhất trong việc sử dụng và khai thác thiết bị thi công.

Hiện nay, TCE có trụ sở chính tại Hà Nội, ba văn phòng đại diện cùng bốn trung tâm service trải dài từ Bắc tới Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 1L, 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ