Công ty cổ phần thiết bị và truyền thông NGS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI, ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ NGS (viết tắt là NGS) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và đăng kí thuế Công ty Cổ phần, đăng kí lần đầu ngày 11 tháng 05 năm 2018.

Hiện nay NGS là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp về tích hợp hệ thống, dịch vụ viễn thông và đào tạo công nghệ thông tin, triển khai ứng dụng hệ thống ERP.

NGS đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp trong lĩnh vực tin học, viễn thông, an ninh quốc phòng, cung ứng phầm mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất . Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với SAP, Oracle, Giesecke – Devrient , Aqsacom , Certis , Thales , QCC InterScan , Berkeley Varitronics Systems, TCC , hệ thống Stratech , Westminster …

Với mục tiêu đó, chúng tôi không ngừng thiết lập và phát triển quan hệ sâu rộng, chặt chẽ với các tổ chức, tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông. Thị phần liên tục được mở rộng trong những năm qua là minh chứng cho nội lực và tiềm năng phát triển của chúng tôi.

NGS luôn đặt chất lượng sản phẩm, công trình thi công, dự án lên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Do vậy, công ty chúng tôi đã giành được sự quan tâm, tin tưởng từ các đối tác lớn và khách hàng trên toàn quốc như: Bộ Công an Việt Nam, Bộ Quốc phòng Việt Nam, Bộ Tài chính, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ...

Ngoài ra, NGS với phương châm “Cùng kiến tạo tương lai”, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng hàng đầu về công nghệ; đảm bảo chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất; liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng; duy trì và phát triển chất lượng nguồn nhân lực cũng như chất lượng quản lý. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong sự thành công của chúng tôi.

Địa chỉ:

Tại Hà Nội: Tầng 5, Trung Tâm Thương Mại Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6 quận 3, HCM

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ