CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG MỸ AN PHÚ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chào mừng các bạn đến trang Web chính thức của Công Ty MỸ AN PHÚ (Mya Design) chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, xây dựng, thi công nội ngoại thất với đội ngũ trẻ trung, năng động, nhiệt tình và tâm lý.

Trong thiết kế chúng tôi luôn tìm kiếm trong những câu chuyện của khách hàng để từ đó thấy được nhu cầu thực sự mà khách hàng mong muốn hướng đến. Từ đó chúng tôi nghiên cứu, sáng tạo, hoàn thiện chăm chút ở từng chi tiết dù là rất nhỏ. Với quan điểm làm đẹp và hài lòng khách hàng, tại Mya design, các bạn sẽ tìm thấy được sự khác biệt về phong cách thiết kế, ân cần phục vụ, chất lượng trong xây dựng và hợp lí về giá cả.

Toàn bộ các chi phí và báo giá sẽ được tính toán và thống nhất với bạn để bạn có thể so sánh và tính toán cho phù hợp với tổng mức đầu tư mà bản thân và gia đình có thể cân đối trước khi bạn quyết định ký hợp đồng.

Đến với chúng tôi, bạn đã là một thành viên trong gia đình Mya design. Chúng ta cùng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ công việc xây dựng cùng nhau. Sản phẩm hoàn thiện cũng chính là đứa con tinh thần mà đại gia đình Mya design cùng nỗ lực tạo thành.

Phương châm làm việc của chúng tôi ” TẬN TÂM – KHOA HỌC – CHUYÊN NGHIỆP” 

THÔNG TIN CÔNG TY

482/69i Đường Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ