Công ty Cổ phần Thợ Sửa Di Động

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Thợ Sửa Di Động chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Thợ Sửa Di Động, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Thợ Sửa Di Động

Thợ Sửa Di Động là nơi tập hợp những người thợ sửa chữa điện thoại có tay nghề với sự tài hoa trên mỗi ca bệnh. Ra đời trong bối cảnh nhu cầu sửa chữa điện thoại tăng cao nhưng dịch vụ tại các đơn vị sửa chữa chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, Thợ Sửa Di Động đem đến dịch vụ chuyên nghiệp để giúp khách hàng yên tâm tìm đến khi điện thoại bị lỗi và muốn sửa nhanh, sửa dứt điểm với chi phí hợp lý nhất.

Có mặt ở con phố Khâm Thiên sầm uất với diện tích 90m2, Thợ Sửa Di Động là trung tâm sửa chữa điện thoại lớn nhất Hà Nội. Tất cả khu vực sửa chữa đều được làm bằng kính giúp khách hàng có thể xem trực tiếp chiếc máy của mình đang được toàn bộ quá trình sửa chữa. Đội ngũ tiếp tân được đào tạo bài bản luôn tư vấn kĩ càng đưa ra các giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất.