Công ty Cổ Phần Thời Trang Chapel

https://chapel.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trang phục mặc hàng ngày thể hiện cảm xúc của mỗi người, là cách để mỗi cá nhân yêu thương cuộc sống và bản thân mình, sao cho mỗi ngày đều là một ngày mới đầy hứng khởi.

Khám phá và đáp ứng nhu cầu về trang phục hàng ngày là nền tảng phát triển thương hiệu. Đội ngũ nhân viên nhà Chapel luôn mong muốn làm cho thời trang trở nên dễ dàng và vui thích hơn với mỗi người bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng, hợp thời và phù hợp với vóc dáng và nhu cầu sử dụng của tất cả độ tuổi, giới tính.

Sứ mệnh của CHAPEL STORE mang đến là “Nâng Tầm Thương Hiệu Việt”.

Được biết đến là thương hiệu thời trang chuyên về T-Shirt cao cấp đầu tiên chuyên về dòng vải “Made in Japan” và công nghệ in DTG hiện đại cùng kênh thương mại điện tử Chapel.vn với giao diện hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm của những tín đồ thời trang khắp cả nước, CHAPEL mang đến cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn như: T-Shirt Bộ T-Shirt Sweater Hoodie được thiết kế theo xu hướng đi đầu về xu hướng hiện đại trẻ trung, tạo nên phong cách Độc – Lạ và Tinh tế cho người mặc mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang trong nước và quốc tế.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 12a6 ngách 2 ngõ 268 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội