Công Ty cổ phần Thoong Group

https://thoongstudio.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

THOONG GROUP là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Sáng tạo và sản xuất hình ảnh , được thành lập vào năm 2012 với các nhánh Thương hiệu bao gồm:

TG Creatives ( hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp dịch vụ bối cảnh )

Thoong Studio (hoạt động trong lĩnh vực wedding photography )

Thoong Film ( Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông )

Trong suốt quá trình nỗ lực xây dựng ,hiện tại THOONG GROUP đã có những bước phát triển bền vững và luôn khẳng định được vị thế trên thị trường Ngành Sáng tạo và sản xuất hình ảnh tại Nghệ An. Thương hiệu và vị trí của THOONG GROUP ngày hôm nay có được là dựa trên sự tin tưởng của khách hàng, đối tác, cổ đông và cả cộng đồng. Sự tin tưởng đó là thành quả của những hành động Tận Tâm, Không ngừng Sáng tạo với những Giá Trị Đạo Đức luôn được chúng ta tôn trọng ở chuẩn mực cao nhất. Hiện tại THOONG GROUP đang đứng trong thời điểm của sự phát triển tăng tốc, thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp.

Với mong muốn trở thành doanh nghiệp tiên phong và tạo nền tảng môi trường cho lĩnh vực sáng tạo và sản xuất hình ảnh tại Nghệ An , THOONG GROUP luôn muốn tìm kiếm những cộng sự tài năng để cùng đồng hành và chinh phục những đỉnh cao trong ngành sáng tạo.


Địa chỉ công ty

số 28 đường Vạn An, phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội