CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC MỸ PHẨM SUE'N VIỆT NAM .

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

SUE’N - MỸ PHẨM SINH THÁI TỪ SEN 

SUE'N - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa sen vào mỹ phẩm chính thống – một sự lựa chọn kinh doanh nhiều tiềm năng.

Trong hướng đi bền vững lâu dài, SUE’N mến mời sự hợp tác, đồng hành của các anh chị, đối tác trong lĩnh vực phân phối những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chứa chiết xuất độc đáo từ hoa sen, tâm sen.

Ra đời từ năm 2015, đến năm 2017, tên tuổi của Thực Mỹ phẩm Sue'N không còn xa lạ với người tiêu dùng, đặc biệt là giới tiêu dùng hàng thiên nhiên, organic tại Việt Nam.

Đài truyền hình VTV nhận định về Sue'N:

" Thương hiệu đó mang tên SUE’N – dự án Thực, Mỹ phẩm với 25 sản phẩm được cấp phép đầy đủ".

Bước sang giữa năm 2017, với tầm nhìn thương hiệu cũng như tinh thần Quốc gia khởi nghiệp, Sue’N trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa Sen vào mỹ phẩm chính thống, được cấp phép lưu hành toàn quốc của Sở Y tế.

Ngày 03/03 tại khách sạn Công Đoàn Hà Nội và ngày 04/03 tại khách sạn Hương Sen – Hồ Chí Minh, hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu đầu ngành bậc thầy của Việt Nam, đánh dấu một mốc quan trọng trong tiến trình đi lên của mỹ phẩm thiên nhiên nước nhà.

Trong Sen có chứa một loại enzyme đặc biệt có tên L-isoaspartyl methyltran sfercese có tác dụng “hàn gắn, phục hồi” protein bị tổn thương, chống lại các gốc tự do, giúp làn da trở nên sáng hồng, trẻ trung. Trong định hướng chuỗi mỹ phẩm sinh thái về sen, SUE’N tự chủ động các nguyên liệu cơ bản sau: Chiết xuất hoa sen hồng Hahahel Lotus, Chiết xuất tâm sen Cupid Lotus. Đây là những nguyên liệu độc quyền chỉ Sue’N mới có.

Mọi thông tin chi tiết lên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC MỸ PHẨM SUE'N VIỆT NAM .

Nhà máy sản xuất: Khu phố 4 - Tái Định Cư- Phường Phú Đông - Thành phố Tuy Hòa - Phú Yên

Văn phòng : 02 - Lê Thành Phương - Thành phố Tuy Hòa - Phú Yên

Website: suen.vn

Hotline: 0949.102.659 /0979.102.659 Email: info@suen.vn

TUYỂN DỤNG

3
Kế toán Bán hàng
Nhân viên Kinh doanh Thị trường
Nhân viên Kinh doanh Online

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Khu phố 4 - Tái Định Cư- Phường Phú Đông - Thành phố Tuy Hòa - Phú Yên Văn phòng : 02 - Lê Thành Phương - Thành phố Tuy Hòa - Phú Yên

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ